Ghế xoay văn phòng DDF GX05

600,000 450,000

các loại ghế văn phòng xoay và có đệm là sự lựa chọn phổ biến nhiều quý khách hàng

Gọi Hotline: 00904.26.24.26 tư vấn và mua hàng.
[devvn_quickbuy]
Mã: GX05 Danh mục:

Ghế văn phòng Hải Phòng

Được biết đến như một sản phẩm chuyên dụng dành cho các văn phòng, công sở, ghế văn phòng Hải Phòng với khả năng xoay và thiết kế ấn tượng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Điểm nổi bật của sản phẩm ghế xoay văn phòng Hải Phòng được phân phối tại đây so với các sản phẩm ghế thông thường đó là phần chân được thiết kế sao cho có thể di chuyển một cách linh hoạt.

Ngoài ra phần thiết kế của ghế còn được bổ sung thêm bộ pittong có thể giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh chiểu cao của ghế khi làm việc sao cho phù hợp nhất với chiều cao của bàn.

Phần chân ghế được sản xuất từ nhựa chịu lực nên vẫn đảm bảo được cho người ngồi với trọng lượng lớn. Cụ thể ở đây là nhựa 325, kết hợp trang bị thêm bánh xe di chuyển.

Toàn bộ phần đệm ngồi của ghế được sản xuất với mút bọc vải lưới xốp, kết hợp phần tựa lưới đặc biệt chịu lực cao giảm, tăng độ thoáng và giảm tích nhiệt khi ngồi trong thời gian dài.

Sản phẩm ghế văn phòng này luôn mang đến cảm giác êm ái, thoáng mát và sự thoải mái nhất cho các nhân viên văn phòng khi ngồi. Với thiết kế ấn tượng của ghế văn phòng Hải Phòng .Ghế thích hợp sử dụng ngay cả đối với các lãnh đạo, trưởng phòng trong công ty.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ghế xoay văn phòng DDF GX05”