Ghế vi tính văn phòng DDF

900,000 800,000

Ghế vi tính vô cũng quan trọng để đảm bảo không mệt mỏi và hại cột sống

Gọi Hotline: 00904.26.24.26 tư vấn và mua hàng.
[devvn_quickbuy]

Tiếp nối những sản phẩm nội thất văn phòng Hải Phòng với chất lượng hoàn hảo là một sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng đặc biệt là hoạt động trong lĩnh vực công nghê. ần sử dụng nhiều đến máy tính.

Ghế vi tính văn phòng

Toàn bộ sản phẩm được thiết kế với khung bằng thép, kết hợp với đệm bọt có độ dày cao.  Tất cả mang đến sức mạnh, độ bền hoàn hảo trong quá trình sử dụng.và sự thoải mái trong những năm tới.

Ngoài ra các phần bệ đỡ 4D đều trang bị kết cấu 3D và bổ sung thêm các vị trí tay vịn thay đổi và tiện nghi.Chân ghế dạng chân quỳ, giúp tăng sự thoải mái cho người sử dụng trong quá trình làm việc.

Ghế sản xuất với chất liệu dày đặc. Phần kê tay có kết cấu 3D làm mịn bề mặt bề mặt thô ráp và có khả năng điều chỉnh armrests trong phạm vi bốn kích thước. Đem đến cho người sử dụng, các nhân viên văn phòng tư thế ngồi hoàn hảo, làm việc trong thời gian dài vẫn có trải nghiệm tốt nhất.

Sản phẩm ghế vi tính Hải Phòng được sự đón nhận và lựa chọn khác nhiều của những công ty, những văn phòng lớn cũng như game thủ trang bị để chơi game hoặc làm việc tại nhà .

Nội thất văn phòng giá rẻ Hải Phòng – đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên phân phối các sản phẩm ghế vi tính với giá cả tốt nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ghế vi tính văn phòng DDF”