Bàn vi tính 1m BVT01

900,000 750,000

bàn máy tính cũng như mẫu bàn văn phòng Dodofu trở thành một trong những mẫu bàn làm việc Hải Phòng  được ưa chuộng và quan tâm nhất hiện nay.

 

Gọi Hotline: 00904.26.24.26 tư vấn và mua hàng.
[devvn_quickbuy]

Bàn văn phòng Hải Phòng

Sản phẩm bàn để máy vi tính được sử dụng nhiều trong các văn phòng. Với chất liệu bằng gỗ công nghiệp đồng thời sở hữu thiết kế đơn giản nhưng vẫn hoàn toàn giữ được vẻ tinh tế .

Có rất nhiều lý do để bàn máy tính trở thành một trong những mẫu bàn văn phòng Hải Phòng  được ưa chuộng và quan tâm nhất hiện nay.

+ Bàn máy tính có khả năng sử dụng khá đa năng, vừa có thể tạo ra không gian làm việc với máy tính, vừa có thể làm việc bình thường với các hoạt động viết lách, làm giấy tờ.

+ Kiểu dáng đơn giản, hiện đại, vô cùng thời thượng, bắt kịp và thích hợp với hầu hết các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện tại.

+ Được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt cùng chất liệu tốt mang đến độ bền theo thời gian nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách.

+ Màu sắc được thiết kế sang trọng, tinh tế, dễ phối hợp với các đồ vật khác trong không gian nội thất.

+ Ngoài ra hiện tại, cửa hàng còn đang phân phối bàn làm việc với một mức giá cực kỳ ưu đãi, tốt nhất khu vực Hải Phòng.

+ Bàn được thiết kế với giá bàn phím máy tính, và khoang để đồ rộng rãi, nhờ vậy  thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng .Với chiều dài 1,2m và bao gồm nhiều khoang, cho thấy sự thuận tiện của bàn vi tính

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn vi tính 1m BVT01”