Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ CƯỚC PHÍ VUADEM.COM.VN

1. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI, EMAIL HOẶC ĐẶT TRỰC TIẾP TRÊN VUADEM.COM.VN
Khu vực Thời gian giao hàng Giá trị giao hàng Phí vận chuyển
HẢI PHÒNG 1-3 Ngày Với mọi đơn hàng Tính phí theo khu vực
Các tỉnh, thành khác 2-5 ngày Với mọi đơn hàng Tính phí theo khu vực

2. BẢNG CƯỚC TÍNH PHÍ THEO KHU VỰC

Khu vực Hà Nội :

  • Đối với những đơn hàng trị giá trên 2.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong Nội thành HẢI PHÒNG, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ, nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)
  • Đối với các đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành Hà Nội, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.
  • Trường hợp quý khách ở ngoại thành Hà Nội, và các tỉnh chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một mức giá vận  chuyển nhanh, và tiết kiệm hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết
Khu vực ở các tỉnh thành khác:
– Tính giá theo đơn giá của các nhà vận chuyển.
3. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN GIAO HÀNG
– Đối với đơn đặt hàng giao trong nội thành HẢI PHÒNG chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng:
     + Nếu đặt hàng trước 15h sẽ giao trong thời gian tối đa 1- 3 ngày kể từ lúc xác nhận đơn hàng.
     + Nếu đơn hàng được đặt sau 15h chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian từ 2-4 ngày(trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách và nhân viên chúng tôi).
– Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành HẢI PHÒNG và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể.
Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm(Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng).
Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0904.262426