Ghế vi tính – ghế văn phòng

900,000 800,000

Ghế vi tính văn phòng mang lại cảm giác dễ chịu, thu thái cho người sử dụng

 

Gọi Hotline: 00904.26.24.26 tư vấn và mua hàng.
[devvn_quickbuy]

Ghế vi tính văn phòng tại Hải Phòng

Chắc chắn khi ngồi lâu trước máy tính suốt 8 tiếng làm việc căng thẳng thì việc được trang bị một chiếc ghế vi tính là điều hoàn toàn cần thiết để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cũng như làm việc hiệu quả nhất.

Toàn bộ ghế vi tính văn phòng đều được thiết kế với bộ khung bằng thép kết hợp với một lớp đệm bọt dày đặc. Thiết kế này sẽ giúp cung cấp sức mạnh một cách toàn diện cho chiếc ghế, nâng cao được độ bền cũng như sự thoải mái trong toàn bộ thời gian sử dụng.

Đồng thời với bệ đỡ 4D có kết cấu 3D được đặt thêm tại các vị trí tay vịn giúp thay đổi và trở thành một tiện nghi bổ sung giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Phần chân ghế thay vì thiết kế di chuyển với bánh xe thì sản phẩm được trang bị dạng chân quỳ, tạo ra sự chắc chắn  . Ghế được làm bằng chất liệu dày đặc với chất lượng cao được chọn lọc một cách kỹ càng, ghế ngồi và đệm sau cung cấp sự thoải mái trên cùng cho dù bạn chơi game bao lâu.

Phần kê tay có kết cấu 3D làm mịn bề mặt thô ráp nếu có thêm sự thoải mái. Điều chỉnh armrests trong bốn kích thước cho phù hợp hoàn hảo. Được sử dụng làm ghế vi tính hoặc ghế gamer.

ghế văn phòng vi tính

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ghế vi tính – ghế văn phòng”