Ghế gấp 3 mảnh cho văn phòng

250,000 175,000

Ghế gấp văn phòng có thiết kế đơn giản, mang tính hiện đại, đề cao sự linh hoạt cho người dùng. Với giá cả cũng vô cùng hợp lý, đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong các văn phòng hiện nay.

 

Gọi Hotline: 00904.26.24.26 tư vấn và mua hàng.
[devvn_quickbuy]

Ghế gấp văn phòng 3 mảnh tại Hải Phòng

Trong văn phòng có thể trang bị những dòng ghế cao cấp để phục vụ cho các nhân viên ngồi làm việc trong thời gian dài hàng ngày mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái cũng như dễ chịu để đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất.

Tuy nhiên không thể thiếu trong không gian nội thất, đó là những chiếc ghế gấp 3 mảnh có tính cơ động tốt, dễ dàng di chuyển và sắp xếp trong quá trình sử dụng trong những trường hợp như có thêm người hoặc vị trí ngồi thay đổi trong thời gian ngắn.

Ghế có thiết kế đơn giản, mang tính hiện đại, đề cao sự linh hoạt cho người dùng. Với giá cả cũng vô cùng hợp lý, đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong các văn phòng hiện nay.

Ghế lật lưng có khung ống thép sơn màu ghi chống han rỉ. Phần ghế ngồi được thiết kế từ 2 mảnh nhựa cứng để đảm bảo sự thông thoáng khi ngồi.

Sản phẩm thường được trang bị trong văn phòng; phòng chờ; phòng tiếp khách, đặc biệt là những khu vực có diện tích nhỏ và hẹp. Khi không sử dụng có thể gấp lại để gọn không chiếm mất nhiều diện tích phòng

Màu sắc: xanh nước biển…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ghế gấp 3 mảnh cho văn phòng”