Ghế xoay cho giám đốc GX04

4,000,000 3,000,000

Sản phẩm ghế xoay giám đốc được phân phối tại Dodofu Hải Phòng. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối rất nhiều sản phẩm nội thất dành cho lãnh đạo các công ty. Sản phẩm Ghế xoay giám đốc được thiết kế với lớp bọc nệm bằng da thuộc cao cấp.

 

 

Gọi Hotline: 00904.26.24.26 tư vấn và mua hàng.
[devvn_quickbuy]

Ghế xoay văn phòng hải phòng

Sản phẩm ghế xoay giám đốc được phân phối tại Dodofu Hải Phòng
Hiện nay, chúng tôi đang phân phối rất nhiều sản phẩm nội thất dành cho lãnh đạo các công ty. Sản phẩm Ghế xoay giám đốc được thiết kế với lớp bọc nệm bằng da thuộc cao cấp. Riêng phần giữa ghế lõm và trũng một phần xuống như các thiết kế của ghế xe ô tô, đặc điểm này sẽ mang lại cảm giác thoải mái một cách tuyệt đối khi ngồi.

Phần lưng ghế được làm nguyên khối giúp giám đốc khi ngồi làm việc và sử dụng khi mệt mỏi hoàn toàn có thể ngả lưng một cách thoải mái cùng độ cong vừa phải. Đặc điểm này sẽ giúp đỡ toàn bộ cột sống, nhằm mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cột sống và tránh bị đau lưng khi ngồi trong thời gian dài.

Ngoài ra hai bên phần tay vịn còn được thiết kế bằng gỗ đỏ đồng thời uốn cong một cách tinh tế. Đảm bảo không bị cong vênh và biến dạng hay mối mọt qua thời gian sử dụng.

Phía chân ghế có thêm hệ thống bánh xe phía dưới các thanh đỡ sẽ giúp bạn dễ dàng xoay và di chuyển ghế một cách dễ dàng. Đồng thời, chiều cao của ghế cũng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng thông qua các thanh nâng phía dưới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ghế xoay cho giám đốc GX04”