Tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên lựa chọn xe nâng điện 3 tấn

Trong sản xuất hay bất kỳ ngành nghề nào, việc áp dụng xe nâng điện sẽ giúp tăng cao năng suất và hiệu quả làm việc. Vậy nên việc sử dụng những chiếc xe nâng điện sẽ là lựa chọn thông minh. Giá thành cho sản phẩm xe nâng điện 3 tấn không quá cao, ở mức ổn định vào trung bình trong thị trường xe nâng điện hiện nay. Xe nâng điện 3 tấn hằng năm luôn có doanh số đạt kỷ lục và vẫn tiếp tục tăng. Điều này là nhờ và những lợi ích sau: 

1. Hạn chế tiếng ồn

Xe nâng điện 3 tấn sử dụng nhiên liệu điện nên không hề gây ra những âm thanh, tiếng ồn như dòng xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong. Điều này thu hút các doanh nghiệp sử dụng làm thiết bị vận chuyển hàng hóa trong không gian kho xưởng nhỏ hẹp. 

https://xenangvietnhat.org/danh-muc/xe-nang-dien/

2. Dễ dàng bảo dưỡng 

Các bộ phận của xe nâng điện 3 tấn ít khi xảy ra hiện tượng hư hỏng nên bạn không phải mất quá nhiều chi phí để nâng cấp hãy thay thế phụ tùng. Bộ phận duy nhất cần thay thế định kỳ là ắc quy điện. Tuy nhiên tuổi thọ cho ắc quy là khá cao. Trung bình, bạn có thể sử dụng ắc quy cho xe nâng điện 3 tấn trong vòng 5 năm. Nếu bạn tuân thủ theo các nguyên tắc khi sạc điện thì có thể kéo dài tuổi thọ của ắc quy lên đến 10 năm.

Tham khảo mua xe nâng điện trực tiếp tại: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-dien/

3. Chi phí cho nhiên liệu 

Phải khẳng định rằng, xe nâng điện 3 tấn giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều tiền nhiên liệu nếu so với các dòng xe sử dụng dầu, xăng. Bạn chỉ cần đảm bảo trong kho có nguồn điện ổn định là có thể giúp xe hoạt động trong vòng 8 tiếng / 1 ngày . Mỗi một giờ làm việc của xe, doanh nghiệp chỉ mất tối đa là 3 số điện. 

xe nang dien 016

Đối với các dòng xe chạy bằng dầu, doanh nghiệp sẽ phải bỏ tiền mua 2-3 lít cho một giờ làm việc của xe. 

Như vậy, chi phí cho nhiên liệu của xe nâng điện 3 tấn chỉ bằng 1/10 của các dòng xe nâng dầu. 

4. Mức độ an toàn 

Xe nâng điện 3 tấn không gây ra ảnh hưởng xấu đến môi trường. Điều này là do xe sử dụng động cơ điện xoay chiều không chổi than, khắc phục triệt để về thí khải cũng như tiếng ồn của động cơ. Nhờ vậy, môi trường làm việc của công nhận không bị ảnh hưởng quá nhiều.  Đây là lý do mà các doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng xe nâng điện 3 tấn trong các xưởng sản xuất hóa phẩm, công nghiệp giấy, sản xuất thực phẩm,…

5. Ưu điểm vượt trội so với các dòng xe nâng khác

Sau khi đặt tất cả lên bàn cân so sánh, bạn có thể thấy cả xe nâng điện và xe nâng dầu, gas đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên trong không gian làm việc kín, hoặc một nơi nào đó cần hạn chế tiếng ồn, ô nhiễm hoặc máy móc cồng kềnh, thì xe nâng điện là lựa chọn tốt nhất. 

Tư vấn các loại xe nâng, xe nâng điện tại: https://vietnhat.net.vn/

Môi trường làm việc ngoài trời với địa hình gồ ghề có thể phù hợp hơn với một chiếc xe nâng dầu, gas. Nhưng thậm chí trong điều kiện như vậy, cũng có nhiều loại xe nâng điện mới hơn với lốp xe được thiết kế hiện đại mang lại hiệu suất làm việc không thua kém xe nâng diesel.

xe nang dien 024

Nhìn lại những năm gần đây, chúng ta có thể thấy xe nâng điện đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần xe nâng và trở thành một trong những loại xe nâng phổ biến nhất. Thân thiện, tiết kiệm chi phí và ít gây tiếng ồn, vậy nên xe nâng điện đã chiếm 60% thị trường, so với 40% của xe nâng IC. Quan trọng hơn cả, giá thành phải chăng và hiệu suất làm việc cao khiến xe nâng điện 3 tấn trở nên cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Trên đây là bài viết về những ưu điểm của dòng xe nâng điện 3 tấn. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng xe này. Từ đó giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0904.262426