Tủ hồ sơ liên kết Hải Phòng

3,000,000 2,500,000

Tủ đựng hồ sơ có thiết kế kết hợp với 1 ngăn sử dụng như tủ quần áo thích hợp cho những người làm việc theo từng văn phòng cá nhân. Tủ có tác dụng ngoài chứa đựng

 

Gọi Hotline: 00904.26.24.26 tư vấn và mua hàng.
[devvn_quickbuy]

Tủ hồ sơ văn phòng liên kết tại Hải Phòng

Tủ đựng hồ sơ có thiết kế kết hợp với 1 ngăn sử dụng như tủ quần áo thích hợp cho những người làm việc theo từng văn phòng cá nhân. Tủ có tác dụng ngoài chứa đựng các loại tài liệu thì còn giúp cho người sử dụng có thêm diện tích để sắp xếp những đồ dùng cá nhân, quần áo phục vụ trong các hoạt động thường ngày.

Tủ được ưa chuộng và nhận được sự yêu thích của rất nhiều nhân viên văn phòng tại các công ty lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hải Phòng vì thiết kế vô cùng hiện đại và khoa học.

– Chất liệu: Tủ được sản xuất từ vật liệu thép chống ghỉ cao cấp.Ngoài ra phía bên ngoài tủ còn được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao giúp chống ghỉ và giữu gìn được độ bền của tủ lâu hơn trong quá trình sử dụng.

Màu sắc : Tủ được phủ lớp sơn tĩnh điện mầu ghi.

– Cấu tạo của tủ gồm: 1 khoang thiết kế theo chiều cao của tủ mới mục đích treo quần áo và đựng các đồ dùng cá nhân. 1 khoang với 3 tầng, cửa kính để đựng tài liệu. 1 ngăn dưới cùng trang bị dạng tủ 2 cánh để chứa thêm các loại đồ dùng khác.

– Tủ được sử dụng hết sức phổ biến trong các trường học, văn phòng công ty….

tủ văn phòng 3 cánh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ hồ sơ liên kết Hải Phòng”