Giá sách đa năng

750,000 500,000

Giá sách đẹp với kệ gồm có 5 tần đề cao tính thẩm mỹ trong không gian nội thất,  cho dù được đặt ở bất cứ vị trí nào trong không gian đều tôn lên vẻ đẹp và hiện đại trong văn phòng của bạn.

 

Gọi Hotline: 00904.26.24.26 tư vấn và mua hàng.
[devvn_quickbuy]
Danh mục:

Giá sách đa năng tại Hải Phòng

Giá sách đẹp với kệ gồm có 5 tần đề cao tính thẩm mỹ trong không gian nội thất,  cho dù được đặt ở bất cứ vị trí nào trong không gian đều tôn lên vẻ đẹp và hiện đại trong văn phòng của bạn. Đây là 1 trong các mẫu kệ giá sách văn phòng được phân phối tại Dodofu, mẫu giá kệ sách đẹp được thiết kế rất đẹp, các góc hay phần bo đầu của kệ đều được cắt gọt tỉ mỉ bo tròn đầu mềm mại.

Thật tuyệt vời nếu trong không gian nội thất văn phòng của bạn được trang bị thêm một chiếc giá sách đa năng. Nó có thể được trang trí ở một góc phòng hoặc khu vực thư giãn, giải trí.

Chiếc giá sách đa năng sẽ là nơi những nhân viên trong văn phòng đặt những cuốn sách yêu thích hoặc những cuốn truyện, tiểu thuyết để có thể đọc giải trí trong những thời gian thư giãn.

Ngoài việc đựng sách, chiếc giá đa năng hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác. Như là một chiếc kệ để đặt các vật dụng cá nhân để tiện dụng trong quá trình sử dụng cũng như dễ dàng tìm thấy mỗi khi cần và giúp căn phòng thêm phần khoa học, gọn gàng hơn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm giá sách VS504 4 tầng này rộng 50cm :

  • Kích thước : rộng 60cm, sâu 30cm và cao 1m5
  • Màu sắc :  Màu tự nhiên
  • Chất liệu : Gỗ tự nhiên
  • Chất lượng : Xuất khẩu
  • Xuất xứ : Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá sách đa năng”